นวด

คนท้องนวดได้ไหมครับท้อง2เดือน นวดเท้านวดขาพอดีแฟนผมนน.เดินเยอะเลยปวดทนไม่ไหวครับ

24 ตอบกลับ

นวดได้ค่ะ​ แต่ตอนใช้ไม้จิ้มจี้จุดทีืเท้าห้ามค่ะ​ เพราะอาจจะกะทบถึงเด็ก

นวดแบบมือบีบไม่แรงมากให้คุณพ่อช่วยอะได้ค่ะ แต่จะไปร้านนวดเลยอย่าค่ะ

ไม่ควรนวดค่ะ..เพราะที่เท้ามีเส้นประสาทเยอะ เป็นอันตรายมากค่ะ

เรานวดค่ะตอนท้อง ให้สามีนวดๆนิดหน่อย

อันตรายอยู่นะคะ แค่บีบๆก็พอแล้วค่ะ

บีบๆคลายเมื่อยได้ แต่นวดไม่ได้ค่ะ

ห้ามนวดฝ่าเท้าเด็ดขาดเลยนะคะ

นวดได้ค่ะ แค่ไม่กดจุด

อย่าเลยค่ะ อันตราย

ห้ามนวดฝ่าเท้าคะ