เพราะอะไรค่ะ

คนท้องทำไมถึงห้ามอาบน้ำตอนกลางคืนค่ะ พอดี มีแต่คนบอก ก้เลยอยากรุ้ค่ะ

22 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ แม่บ้านนี้ทำงานแบบต้องขึ้นเวร ลงเวร บางวันอาบเที่ยงคืนกว่าๆ แต่คิดว่าน่าจะเป็นกุศโลบายเพราะสมัยก่อนไฟฟ้าไม่มีทั่วถึง ลักษณะห้องน้ำก็แยกออกจากตัวบ้าน.บางพื้นที่อากาศหนาวเย็น แต่สมัยปัจจุบัน สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วถึง บางทีเรื่องความเชื่ออาจต้องพิจารณาตามข้อเท็จจริงตามยุคสมัยที่เปลี่ยนไป