เครื่องดื่ม

คนท้องดื่มเครื่องดื่มสปอนเซอร์ได้มั้ยคะ อันตรายมั้ย คือเราเปนคนที่ติดสปอนเซอร์มากต้องดื่มทุกวันน55?

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาล บ้านนี้ไม่ดื่มแต่ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ถ้าเป็นเบาหวานมีความเสี่ยงส่งผลถึงลูกพิการได้