นมเปรี้ยว

คนท้องดื่มนมเปรี้ยวได้ใม กระทบต่อลูกในท้องป่าวค่ะ พอดีคุณแม่ไม่ชอบนมจืดค่ะ

นมเปรี้ยว
139 ตอบกลับ

ถ้ากินทุกวันไม่แนะนำค่ะ น้ำตาลเยอะ ฝืนกินนมจืดหน่อยก็ได้ค่ะ นมถั่วเหลือง ดีน่า ไวตามิ้ลค์ ก็ออกรสหวานอยู่

แม่ลองทานแอนมัมรสผลไม้รวมดูสิคะ อร่อย รสชาติเหมือนนมเปรี้ยวทั่วไป แถมมีประโยชน์มากกว่าด้วยค่ะ ☺

ลองดื่มแอมมัมรสรำข้าวค่ะไม่จืดหวานนิดๆหวานไม่มากแค่พอรู้สึกหวานเฉยๆ นี่ก็ไม่ดื่มนมจืดเหมือนกัน

ดื่มก้ดีน่ะค่ะเพราะคนท้องสี่วยใหย่จะเปนตกขสวเเละเชื้อราหมอเเนะนำห้ทานด้แต่อย่ามากจนเกินไปค่ะ

มีผลต่อตัวแม่ด้วยค่ะ น้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวานนมจืดดีที่สุดค่ะแม่เลือกทานหลากหลายแบบเอา

ลองทานเป็นแอนมัมรสส้ม หรือรสผลไม้รวมดูค่ะ อร่อยเหมือนกันเลยค่ะ ได้ประโยชน์ครบถ้วนด้วย

นมเปรี้ยวน้ำตาลเยอะ ดื่มได้นานๆครั้ง เลือกเป็นนมวัว นมถั่วเหลืองแบบหวานน้อยดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ดื่มคะ แม่ไม่ทานยา เรยกินนมเปรี้ยวแทนค่ะแต่ก็ต้องระวังน้ำตาลด้วยนะคะ ❤️

ได้ค่ะ แต่นมจืดน่าจะดีกว่า ไม่มีน้ำตาลไม่เสี่ยงเบาหวาน เน้นแคลเซียมและโฟเลตค่ะ

ดื่มได้ค่ะแต่น่าจะบำรุงแม่คนเดียวไม่ได้บำรุงลูก ควรดื่มนมที่บำรุงลูกด้วยนะคะ