คนท้องดื่มนมอะไรดี

27 ตอบกลับ

ดื่มทุกนม แต่น้ำเต้าหู้กินทุกวันลงแม่ ทำให้น้ำหนักแม่ขึ้นเร็ว

ดื่มให้หลากหลายยี่ห้อค่ะ น้องจะได้เกิดมาไม่เสี่ยงแพ้นมวัว

ได้ทุกยี่ห่อดื่มสลับกับน้ำเต้าหู้หรือสลับยี่ห่อนมบ่อยๆ

ดื่มทุก ยี่ห้อ ทุกนม เลยจร้า วนๆ สลับกันไป จร้า

ดื่มทุกอย่างค่ะ สลับกันไม่กินตัวใดตัวนึง

กินสลับกันเลยค่ะนมวัว นมถั่วเหลือง

ดื่มทุกยี่ห้อเลยค่ะ วนๆกันไป

ดื่มหลากหลายอย่างสลับกันค่ะ

บ้านนี้ดื่มทุกนมค่ะ สลับกัน

บ้านนี้ดื่มทุกยี่ห้อค่ะ