วัคซีนโมเดอร์นา

คนท้องฉีดโมเดอร์นาดีไหมคะ พอดีพ่อแฟนจองไว้ให้เพราะไม่กล้าให้ฉีดตัวอื่น

1 ตอบกลับ

ก็เหมือนกับไฟเซอร์ค่ะ เป็นประเภทเดียวกัน เราว่า แม่เข้าถึงตัวไหนได้ก็ฉีดไปก่อนเถอะค่ะ ไม่รู้เลยว่าโมเดอร์นาจะเข้าเมืองไทยตอนไหน เลื่อนเก่งมาก