คนท้องควรเดินเยอะหรือควรเดินน้อยๆค่ะ?

คนท้องควรเดินเยอะหรือควรเดินน้อยๆค่ะ สับสนกับคำพูดคนแถวบ้าน พูดไม่เหมือนกันเลยค่ะ

30 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ แต่เดินเยอะเท่าคนปกติคงไม่ดีน่ะค่ะ บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามคือมีเลือดออก หมอห้ามเดินเยอะค่ะ

5y ago

อ่อจ้า ขอบคุณค่ะแม่😊