คนท้องควรเดินเยอะหรือควรเดินน้อยๆค่ะ?

คนท้องควรเดินเยอะหรือควรเดินน้อยๆค่ะ สับสนกับคำพูดคนแถวบ้าน พูดไม่เหมือนกันเลยค่ะ

30 ตอบกลับ

นี่เดินเยอะมาก เลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดเลยคะ หมอแนะนำให้เดินออกกำลังกายบ่อยๆจะช่วยเร่งคลอดได้คะ

5y ago

เจ้าตัวเล็กแกล้งแม่😆

ถ้าท้องแกแล้วควรเดินน้อยนะคะอันนี้เดินแค่10นาทีดท้าบวมเวลานอนๆลำบากมากคะ​36+2วิคแล้วคะ

5y ago

อ่อจ้า ขอบคุณมากนะค่ะ บ้านนี้ได้5เดือนค่ะ

คนแก่แถวบ้านบอก เดินบ่อยๆจะได้คลอดง่าย หมอบอกอย่าเดินเยอะ เดะเท้าบวม 😂😂😂

5y ago

ดขื่อหมอดีกว่านะค่ะ

บ้านนี้เดินเยอะไม่ได้ค่ะ แค่ยืนทอดไข่แป็บเดียวปวดหลังแล้ว

5y ago

จ้า

บ้านนี้เดินเยอะแล้วจะชอบเจ็บท้องแล้วท้องแข็งค่ะ

5y ago

เมื่อคืนไปเดินตลาดกลางคืนมา รู้สึกแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะแม่

ถ้าท้องแก่คือห้ามเดินเยอะค่ะหมอแนะนำ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

เดินบ่อยๆดีที่สุดคะ ลุกจะได้ออกง่ายๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

บ้านนี้เดินเยอะจนเท้าบวมแล้วแม่😀

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ คลอดง่ายๆเหมือนกันนะค่ะแม่😊

ท้องอ่อนๆควนเดินน้อยๆค่ะแม่

5y ago

ตอนนี้ได้5เดือนค่ะ ปกตินอนอยู่บ้านอย่างเดียวเลยค่ะแม่ แฟนไม่ให้ทำเลยทั้งงานนอกงานบ้าน อาทิตนึงจะพากันไปเดินตลาดนัดกลางคืนสักครั้งแต่ตลาดมันก็ใหญ่แหละค่ะ

ท้องแก่อย่าเดินเยอะค่ะ