กินได้มั้ย ท้องเสียมาก

คนท้องกินได้มั้ยคะ ท้อง7เดือนกว่าแล้ว เรากินมะขามจิ้มกะปิไปท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ7-8รอบแล้วค่ะ ปกติไม่ค่อยเป็นอะไรเลยไม่ได้กินยาอะไรเลย พอดีทำหน้าซองหายด้วยเลยไม่มีใบกำกับยาให้อ่าน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินได้มั้ย ท้องเสียมาก
23 ตอบกลับ

กินยาอื่นไม่ได้ค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่า หรือหาเกลือแร่มาทานค่ะแม่