กินได้มั้ย ท้องเสียมาก

คนท้องกินได้มั้ยคะ ท้อง7เดือนกว่าแล้ว เรากินมะขามจิ้มกะปิไปท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ7-8รอบแล้วค่ะ ปกติไม่ค่อยเป็นอะไรเลยไม่ได้กินยาอะไรเลย พอดีทำหน้าซองหายด้วยเลยไม่มีใบกำกับยาให้อ่าน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินได้มั้ย ท้องเสียมาก
23 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายเป็นน้ำเกิน 3ครั่งใน 1วันก็ต้องไปหาคุณหมอแล้วค่ะ

ถ่ายบ่อยขนาดนี้ จิบ เกลือแร่เรื่อยๆ ค่ะ และควรหาหมอ

ไปหาหมอค่ะคนท้องกินยาไม่ได้เหมือนตอนไม่ท้องนะค่ะ

ไปปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ค่ะ หาหมออย่างเดียวค่ะ

ทางทีดีจิ๊บเกือแร่ดีกว่าคะ

ไม่ได้ค่ะ ต้องไปหาหมอ

เกลือแร่Roนะค่ะช่วยได้

เขาให้กินเกลือแร่ค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ