คนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหมคะ

คนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหมคะ มีหลายคนบอกว่ากินไม่ได้ เพราะมันจะไปขับเลือด แต่เราลองศึกษาจากการสัมภาษณ์หมอ บุคลากรทางการแพทย์ เขาบอกว่ากินได้ ไม่มีผลต่อการตั้งครรภ์ ตกลงแล้ว มันกินได้หรือไม่ได้กันแน่คะ

1 ตอบกลับ

กินไม่ได้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรกินค่ะอันนี้ประสบการณ์จากพี่ที่ทำงานด้วยกันเลยค่ะ พอกินแล้วเขาก็แท้งเลยค่ะ ทั้งที่ปกติมาตลอด ปัจจุบันทุกวันนี้ก็ยังไม่มีลูกค่ะ อันไหนไม่แน่ใจควรเลี่ยงดีที่สุด ไม่ควรไม่เสี่ยงเลยค่ะ ผลไม้มีหลายชนิดมากถ้าแม่อยากทาน