น้ำมะพร้าว

คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้ตอนไหนบ้างค่ะ ถ้ากินตอนท้องอ่อนๆจะทำให้ปากมดลูกเปิดหรอค่ะเเละจำทำให้แท้งได้หรอค่ะ ตอนนี้ท้องได้1เดือนกว่าๆๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ห้าเดือนขึ้นไปดีสุดค่ะแม่เพราะสามถึงสี่เดือนเด็กจะยังตัวอ่อนมากๆอาจทำไห้แท้งได้ค่ะ