คุณแม่ท้องฉีดโมเดอน่าแล้วมารวมกันตรงนี้!!! 💉🤰

คนท้องฉีดโมเดอน่า แล้วเป็นอย่างไร แม่ฉีดที่ไหน วันไหน อาการเป็นอย่างไรแล้วบ้าง มาแชร์หน่อยค่า ส่วนคุณแม่ตั้งครรภ์ที่สนใจจะฉีด วัคซีนโมเดอน่า หรือกำลังจะไปฉีดกดริบบิ้นมุมขวาบน ติดตามโพสนี้ไว้ได้เลยค่า 🔖 #แชร์ประสบการณ์ #โมเดอน่า #ฉีดวัควัคซีน

คุณแม่ท้องฉีดโมเดอน่าแล้วมารวมกันตรงนี้!!! 💉🤰
64 ตอบกลับ

เข็มแรกวันที่ 9พย ที่ผ่านมาค่ะ อายุครรภ์21สัปดาห์ ปวดแขนอย่างเดียวประมาณ2วัน ไม่มีอาการอื่นๆค่ะ

บ้านนี้ฉีดแอสตร้าเข็ม2ไปเมื่อวันที่28/01/65 ไม่เป็นไข้แต่ปวดแขนพึ่งดีขึ้นค่ะ ลูกดิ้นดีปกติค่ะ

ฉีดเข็มแรกไปวันที่19 พ.ย. มีแค่อาการปวดแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อย 2-3วันหาย ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

37+4 ฉีดเเล้วปวดเเขนข้างที่ฉีด +หิว ก่อนฉีดเเละกินน้ำเยอะๆ นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำลังจะได้ไปฉีด วันที่25นี้จ้า เดี๋ยวจะมาเล่าแชร์ประสพการณ์ให้เพื่อนๆแม่ๆฟังนะคะ

ฉีดเข็มแรกตอนอายุครรภ์ 19 weeksไม่มีอาการอะไรคะ นอกจากปวดแขนข้างที่ฉีด 3 วันก็หายปวดคะ

จะฉีดวันศุกร์นี้กังวลเหมือนกันค่ะ แม่ๆที่ไปฉีดแล้วช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ

อิจฉามาก อยากฉีดมาก รอนานจนรอวัคซีนทางเลือกไม่ไหวต้องได้ฉีดซิโนแวคไปก่อน 😭😭😭😢

3y ago

คุณหมอไม่ได้แจ้งอะไรค่ะ อาจเพราะเราหน้าบูดที่เซ็งเพราะฉีดซิโนแวค ไขว้ 555555 อยากจะฉีดไฟเซอร์แต่มันก็ไขว้กันมั่วไปหมดเลย คงต้องหาเวลาศึกษาเพิ่มก่อน

ฉีดมาวันที่ 13/11/64 ค่ะ ปวดแขนข้างที่ฉีดมากๆ ยกแขนไม่ได้ไป 2-3 วันแค่นั้นค่ะ ไม่มีไข้

พึ่งไปฉีดวันนี้ค่ะอาการปกติ ตัวเล็กดิ้นดียังไม่มีอาการอะไรให้น่าเป็นห่วง