คุณแม่ท้องฉีดโมเดอน่าแล้วมารวมกันตรงนี้!!! 💉🤰

คนท้องฉีดโมเดอน่า แล้วเป็นอย่างไร แม่ฉีดที่ไหน วันไหน อาการเป็นอย่างไรแล้วบ้าง มาแชร์หน่อยค่า ส่วนคุณแม่ตั้งครรภ์ที่สนใจจะฉีด วัคซีนโมเดอน่า หรือกำลังจะไปฉีดกดริบบิ้นมุมขวาบน ติดตามโพสนี้ไว้ได้เลยค่า 🔖 #แชร์ประสบการณ์ #โมเดอน่า #ฉีดวัควัคซีน

คุณแม่ท้องฉีดโมเดอน่าแล้วมารวมกันตรงนี้!!! 💉🤰
64 ตอบกลับ

ฉีดแล้วแต่ไม่โมเดอน่าแต่เป้นแอตตร้าค่ะปวดหัวมากๆแล้วก้อเย้นมากค่ะ

เข็มแรกไม่เป็นอะไรเลย เข็ม2มีไข้หนาวสั่นปวดกระดูก ประมาณคืนเดียว

ยังไม่ได้ฉีดกะรอคลอดคะ กลัวเป็นอันตราย ต่อลูก เพราะ ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ฉีดเข้ม1แล้วค้ะลูกก็ดิ้นปกตินะค้ะ เข้ม2หมอนัดพรุ่งนี้จ้า

3y ago

เข็มแรกตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ

โมเดอร์น่าค่ะ ไม่มีอาการใดๆนอกจากปวดแขนข้างที่ฉีดนิดหน่อย

บ้านนี้ฉีดชิโนฟาร์ม2เข็มก่อนท้องแล้ว ต้องฉีดเพิ่มมั้ยคะ

ฉีดแล้วค่ะอาการปกติเลยค่ะ มีแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ

23/11พึ่งไปฉีดมาค่ะ ตอนนี้ปวดแขนอย่างเดียวยังไม่มีไข้

จะฉีดโมเดอน่าพรุ่งนี้​แล้วนะ​ ท้องได้31วีค​ แอบกลัวคะ

3y ago

เป็นยังไงบ้างคะ

จองแล้วแต่ไม่กล้าไปฉีดค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ใจกลัวค่ะ