คุณแม่ท้องฉีดโมเดอน่าแล้วมารวมกันตรงนี้!!! 💉🤰

คนท้องฉีดโมเดอน่า แล้วเป็นอย่างไร แม่ฉีดที่ไหน วันไหน อาการเป็นอย่างไรแล้วบ้าง มาแชร์หน่อยค่า ส่วนคุณแม่ตั้งครรภ์ที่สนใจจะฉีด วัคซีนโมเดอน่า หรือกำลังจะไปฉีดกดริบบิ้นมุมขวาบน ติดตามโพสนี้ไว้ได้เลยค่า 🔖 #แชร์ประสบการณ์ #โมเดอน่า #ฉีดวัควัคซีน

คุณแม่ท้องฉีดโมเดอน่าแล้วมารวมกันตรงนี้!!! 💉🤰
64 ตอบกลับ

ฉีดมาแล้วเข็มที่1 เมื่อวันที่ 19/พย./64 อาการมีแค่ตึงๆหน่วงๆตรงแขนที่ฉีดแค่นั้นเองค่ะ อย่างอื่นปกติดี ลูกก็ดิ้นปกติเหมือนเดิมค่ะ(27w1d) เข็ม2หมอนัด17/ธค./64ค่ะ

ฉีดเข็มแรกเมื่อ23พ.ย มีปวดแขนหลังฉีด เหมือนกล้ามเนื้ออ่อนแรงปวดอยู่2วัน วันที่3หายปกติค่ะ ไม่มีอาการไข้เลยค่ะรอดูอาการเข็ม2จะฉีด21ธ.คนี้ค่ะ

3y ago

เข็ม2 มีอาการอะไรบ้างไหมคะ

ฉีดมาเมื่อวัน 21/11/64 ปวดแขนข้างที่ฉีดมากค่ะ มาเริ่มมีไข้ หนาวสั่นตอนตีหนึ่ง ไข้ประมาน37.8-38.2 ค่ะ เป็นประมาณ 2 วันก็หายปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ

พึ่งฉีดวัคซีนโมเดอร์น่าไปเมื่อวันที่23พ.ยตอนนี้ท้องได้28วีคแล้วก็รู้สึกว่าน้องดิ้นปกตินะคะแม่ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ฉีดแล้วเมื่อวันที่ 9/11/64 มีไข้ หนาวสั่น ปวดกระดูก ตัวร้อน ปวดแขนมากๆคะ 2 วัน ถึงจะหายคะ อีกอย่าง หิวแต่น้ำไม่รู้เกี่ยวกันไหม

3y ago

อายุครรภ์แม่กี่สัปดาห์คะ ตอนไปฉีด

ฉีดกระตุ้นเป็นเข็มสามมาวันที่ 29/12 ค่ะ ปวดแขนมากมีไข้ 38-39 หนาวสั่นช่วงตี 1-2 ปวดเมื่อยทั้งตัว ตอนนี้ยังรอดูว่าจะหายวันไหน

ฉีดวันที่18/11/64ปวดแขน ข้างฉีดมากเลยเหมือนเป็นไข้ต่ำแต่ไม่มีไข้ เพรียๆกินยาพาราไป1เม็ดเช้าก้อปกติดีค่ะ

ปวดหัวจะระเบิด จะอ้วกตลอดด้วย จุดที่ฉีดบวมขึ้นมาหน่อย24 ชมแรกหลังฉีดไม่เป็นอะไรเลย หลังนั้นแทบคลาน

คลอดน้องได้2อาทิตย์ เพิ่งได้ฉีดเข็มแรกเมื่อวานค่ะ ปวดเมื่อยเนื้อตัว แขนนี่ปวดสุดๆ ยกไม่ขึ้นเลย😄

อายุครรภ์ประมาณ2เดือนกว่าๆๆสามารถปัยฉีดด้ายป่าวค่ะฉีดชิโนฟรามครบ2เข็มแล้วว่าจะปียฉีดเข็มสาม