แบบนี้หัวแบนมั้ยคะ

คนที่รู้จักกันบอกน้องหัวแบนค่ะ แม่ก็ให้นอนหันข้างสลับซ้ายขวาตลอดนะคะ ต้องประมาณไหนถึงไม่แบนค่ะ

แบบนี้หัวแบนมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าขนาดนี้แบนก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วค่ะ อาจจะแบนด้านข้างที่แม่ให้นอนตะแคงรึป่าวคะ ลองให้นอนหงายบ้างค่ะ แต่หัวข้างหลังกลมมาก

4mo ago

ข้างหน้าแบบนี้ค่ะแม่ ตอนนี้น้องหันข้าง นอนหงายเอง จับนอนไม่ค่อยยุ่แล้วค่ะ