ทำไมคนท้องต้องติดเข็มกลัดคะ จำเป็นไหม

คนที่บ้านไม่มีใครบอกให้ติดค่ะ แต่คนข้างนอกคนที่ทำงานบอกให้ติด มีใครติดหรือไม่ติดบ้างคะ อนากรู้?

32 ตอบกลับ

ไม่เคยติดเลย 25 w แล้ว

6เดือนแล้วไม่เคยติดเลยจ้า

5y ago

ใช่ๆ​ ชอบมีคนทัก​ เรากลัวมีนหลุดจิ้มท้อง​ ติดแล้วระแวงต้องคอยก้มดูตลอดเลย