ลูกนอนท่านี้โตไปจะทำให้คอเอียงหรอค่ะคนที่บ้านบอกค่ะพอดีลูกเราชอบนอนหันซ้ายหันขวาค่ะ

คนที่บอกบ่นใหญ่เลยค่ะทำไมไม่จับลูกนอนคอตรงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกนอนท่านี้โตไปจะทำให้คอเอียงหรอค่ะคนที่บ้านบอกค่ะพอดีลูกเราชอบนอนหันซ้ายหันขวาค่ะ
8 ตอบกลับ

หัวจะไม่สวยรึเปล่าคะ