คนตัวเล็กท้องไม่ออก

คนที่ตัวเล็กๆท้องยังออกให้เห็นไม่ค่อยชัดมีใครเป็นบ้างค่ะญาติๆแฟนทักกันใหญ่เลยว่าทำไมท้องไม่ออก4เดือนแล้วค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้กำลังออกตอน6เดือนค่ะ

เป็นจ้าท้องยังเล็ก4เดือนจ้า

ของบ้านนี้ท้องออก6เดือนค่ะ

บ้านนี้ออก6เดือนคะ