20week รู้เพศลูกกันแล้วไหมค่ะ

อยากทราบว่าอายุครรภ์20สัปดาห์ มีใครทราบเพศตัวน้อยแล้วบ้าง เพศอะไรกันบ้างค่ะ #ท้องแรก ตื่นเต้นวันนี้มีนัดคุณหมอ?

20week รู้เพศลูกกันแล้วไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

10-12 เดือนก็สามารถบอกเพศน้องได้แล้วค่ะ แต่จะชัดหรือไม่ขึ้นอยู่กับความคมชัด ว่าอันตร้าซาวนด์แบบ 3หรือ 4มิติ ขอให้เห็นชัดๆเลยนะคะ แอบลุ้นไปพร้อมคุณแม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ. ยังไม่ทราบเลย แอบผิดหวังเล็กๆค่ะ😅

บ้านนี้รู้ตั้งแต่16w ลูกสาวจ้า ❤

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊 ลุ้นกันต่อไปยังไม่เห็นเลยค่าา😅