คนทัองทานกุ้ง ปลาหมึก ได้ไหมค่ะ อยากทานมาก แต่สามีห้ามไม่ให้ทานเพราะอะไร

46 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องทานแบบสุกนะคะ

เราทำกินทุกอาทิตย์ค่ะ ของชอบ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ของชอบเลย😄

ทานได้คะ แต่ต้องแบบสุกๆนะคะ

กินได้จร้าต้องทำให้สุกจร้า

ทานได้ค่าา เน้นสุกและสะอาด

ทานได้ค่ะ ต้องสุกด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ ต้องสุกสะอาด

แหล่งโปรตีน ทานได้ค่ะ

เรากินทุกอย่างเลยค่ะ