คนท้องเล่นน้ําตกได้ไหม มีคนชวนไปเที่ยวน้ำตก ไปดีไหมคะ

คนท้องเล่นน้ำตกได้ไหมค่ะ แค่นั่งเล่นเท้าจุ่มน้ำ

26 ตอบกลับ

เราคิดว่าว่าเล่นแค่สระว่ายน้ำคงพอแล้วค่ะ คนท้องเล่นน้ําตกได้ไหมนี่อย่าเสี่ยงเลยค่ะ ลื่นล้มนี่ไม่คุ้มเลยนะคะ หินทั้งนั้นเลย