คชอดได้6วัน...น้องถ่ายบ่อย เปนสีเหลืองก้อนมีเปนน้ำปนด้วย จะเปนไรมั้ยคะ ...วันนึงควรถ่ายกันกี่ครั้งคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะช่วงเดือนแรกน้องจะถ่ายบ่อยมากกว่า 4 ครั้งต่อวัน ถ้าไม่มีมูกนืด มูกเขียว มูกเลือดก้ไม่ใช่ท้องเสียค่ะ ถ้าเป็นเด็กนมแม่ถ่ายเหลวคือได้กินส่วนหน้ามากไป ถ้ามีเม็ดคล้ายเม็ดมะเจือคือได้รับน้ำนมส่วนหลังเป็นกากโปรตีนและไขมันค่ะ....

ของเรากวนทั้งวันเลยคร้าา...555คงต้องปรับเวลานอนน้องใหม่นะคะ กลางวันคอยชวนน้องเล่นให้ตื่นมากหน่อย กลางคืนก็จะหลับมากขึ้นคะ

ปกติค่ะ ของเราน้องกินนมเสร็จ ก็จะถ่ายทุกครั้ง หมดแพมเพิสหนักมาก 555

ช่วงแรกจะถ่ายบ่อยคะ ถ้าน้องไม่ถ่ายเหลวมีมูก ก็ปกติคะ