คือคุณแม่อยากถามว่า ผลเลือดการตรวจดาวซินโดมมีอัตราเสี่ยง 1/200 คุณแม่ต้องทำไงค่ะ คือตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้รอผลการเจาะน้ำคร่ำ แต่คุณแม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ

21 ตอบกลับ

ของเราก้เจาะค่ะ.. อายุครรภ์20w เสี่ยง1:200เหมือนกัน รอฟังผล 15 พค.62 ตอนนี้ก้ยังกังวลอยู่มากเหมือนกันค่ะ