คุณใส่ชุดคลุมท้องตอนกี่เดือนคะ
Voice your Opinion
4เดือน
5เดือน
6เดือน
7เดือน

4266 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

ไม่ค่อยใส่ค่ะ ใส่เฉพาะตอนไปพบคุณหมอ เวลาอยู่ที่บ้านใส่เลกกิ้งกับเสื้อตัวยาวค่ะ

ไม่เคยใส่ค่ะเพราะปกติก็ใส่ชุดยาวอยู่แม่เป็นมุสลิมค่ะ​😊😊😊

ท้องใหญ่ตอน6เดือนและพึ่งรู้ว่าท้องก็ตอน6เดือนลูกดิ้นแล้ว

3เดือนค่ะ ใส่กางเกงรัดไม่ได้เจ็บหน้าท้อว

ใส่ตั้งแต่สามเดือนเลยครับ ท้องโตเร็วมาก

6 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ใส่ชุดคลุมเลย 😅

ตอนนี้34+2ยังไม่เคยใส่ชุดคลุมเลยค่ะ

ถ้าจำไม่ผิด น่าจะช่วง 7 เดือนค่ะ

ไม่เคยใส่ มันดูรุ่มร่ามเกะกะ

ไม่ใส่คะใส่ตอนไปหาหมอเฉยๆ