คุณใช้ฟีเจอร์ "นับลูกดิ้น" เพื่อเช็คการเคลื่อนไหวของทารกในครรภ์หรือไม่?

<a href='/feed/hash/ProjectSidekicks'>#ProjectSidekicks</a>  <a href='/feed/hash/TAPSidekicks'>#TAPSidekicks</a>
Voice your Opinion
ใช้
ไม่ได้ใช้
ใช้บางครั้ง

9450 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

ลูกดิ้นจนนับไม่ได้เลยค่ะ เพราะเค้าแทบจะดิ้นทุก ชม.

ลูกดิ้นบ่อยดิ้นแรงตลอดเลยค่ะ ไม่ได้นับเลย

ไม่ได้ใช้ เพราะลูกดิ้นทุก ชม. ทั้งวันเลย

ไม่ได้ใช้ค่ะ เพราะลูกดิ้นตลอดเลย

อยากให้มีสำหรับนับน้องแฝดด้วยค่ะ

ใช้คะ เป็นประโยชน์มากๆ

1y ago

แอพที่แม่ใช้งานอยู่ มีการนับลูกดิ้นอยู่นะคะ มีเกือบทุกอย่างเลยคะแอพนี้

ใช้ค่ะ สะดวกจริงๆ

ไม่ใช้ คลอดแล้ว

ใช่ค่ะ แนะนำเลย

ไม่ได้ใช่ค่ะ