คุณแม่ๆคิดอยากไรกับการทำประกันสุขภาพให้คุณลูกค่ะคิดว่าจำเป็นมัยแล้วของที่ไหนดีค่ะ

12 ตอบกลับ

เราทำ Aia คิดว่าจำเป็นเพราะลูกเราป่วยง่าย

8y ago

เห็นด้วยเหมือนกันค่ะว่าประกันสุขภาพจำเป็นต่อลูกเราจิงๆ เพราะเด็กภูมิคุ้มกันน้อยติดต่อหรือรับเชื้อโรคได้ง่ายค่ะ ขอบคุณนะค่ะ