คุณแม่ใช้วิธีแบบไหนเล่นกับลูกน้อยในครรภ์
Voice your Opinion
ฟังเพลงเพลินๆด้วยกัน
อ่านหนังสือให้ลูกในท้องฟัง
ไฟฉายส่องหน้าท้อง
พูดคุยกับลูกน้อย

65576 ตอบกลับ

129 ตอบกลับ

นึกว่าจะหายแพ้ละ พอยาหมดแล้วอ้วกทุกทีกินอะไรเข้าไป ก็ออกมาหมด แม้แต่น้ำเปล่า ทรมานมากเวลาแพ้ต้องกินยาแก้คลื่นไส้ไม่ให้ขาดเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ต้องกินยาแก้คลื่นไส้ตลอด