คุณแม่ใช้วิธีแบบไหนเล่นกับลูกน้อยในครรภ์
Voice your Opinion
ฟังเพลงเพลินๆด้วยกัน
อ่านหนังสือให้ลูกในท้องฟัง
ไฟฉายส่องหน้าท้อง
พูดคุยกับลูกน้อย

65568 ตอบกลับ

129 ตอบกลับ

คุยกับลูกทุกวันเลยคะ🥰 อยากเห็นหน้าน้องมากๆ เวลาคุยเล่นบางครั้งก้รุ้สึกเหมือนน้องดึ๊บๆอยู่ในท้อง❤️

17 สัปดาห์แล้วคะ. ตื่นเต้นมาก ไม่ใช่ลูกคนแรกนะคะแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่เพราะดีใจที่มีลูกอีกคน

เวลาคลื่นจะลูบท้องบอกลูกตลอดว่าแม่ขอโทษลูก.. อย่าทำให้แม่ทรมานเลย 😭😭 แม่รอเจอหนูนะลูก ❤️

เปีดเพลงบ้างคุยกับลูกบางที่ก็เปีดบดสวดมลให้เขาฟังด้วยค่ะเพราะฟังแล้วแม่สบายใจด้วยคะ

เลือกพูด​คุย​กับลูกค่ะเพราะเวลาคุยโทรศัพท์กับพ่อเค้าทีไรเหมือนชอบดิ้นตลอดเลย

เน้นไปทางคุยเล่น จับพุงเอามือลูบๆ ท้อง บางครั้งก็ฟังเพลง มีไฟฉายบ้างแต่นานๆที

อยากทราบว่าช่วง4-5เดือนมีตอตๆและปั้นเกิดจากอะไรใครพอทราบบ้าง

บ้านนี้ไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น พยาบาลฟังเสียงหัวใจเมื่อวันศุกร์ ก็ไม่ได้ยิน

4y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นคะ ฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้

ลูกจะได้ยินเสียงเราจะจำเสียงพ่อกับเเม่ได้เขาจะดิ้นตอบรับดีใจค่ะ

ส่วนใหญ่จะเป็นแฟนค่ะ ชอบมานอนคุยกับลูก มาฟังเสียงหัวใจลูกก่อนนอน