คุณแม่ใช้วิธีแบบไหนเล่นกับลูกน้อยในครรภ์
Voice your Opinion
ฟังเพลงเพลินๆด้วยกัน
อ่านหนังสือให้ลูกในท้องฟัง
ไฟฉายส่องหน้าท้อง
พูดคุยกับลูกน้อย

65574 ตอบกลับ

129 ตอบกลับ

พูดคุยเล่นกับเค้าทั้งภาษาไทยและอังกฤษ​ เปิดเพลงบรรเลงให้น้องฟัง​ เล่านิทาน​ 2 ภาษาให้เค้าฟัง​ เวลาไปไหนกัน​ ทานอะไรกันก็จะเล่าให้เค้าฟังกันว่า​ ปะป๊ากับหม่าม๊า​ พาหนูมาทำอะไรกัน​