คุณแม่เคยเป็นลมพิษในระหว่างตั้งครรภ์หรือไม่

Voice your Opinion
เคย (ไตรมาสไหนคะ)
ไม่เคย
ไม่แน่ใจ

4851 ตอบกลับ

42 ตอบกลับ

ไตรมาส 2 หรือ 3 นี่ล่ะค่ะ จำไม่ค่อยได้ แต่พอจำได้ว่าต้องอุ้มท้องไปหาของใช้เด็กในงานเด็ก แล้วเป็นลมพิษ คันไปหมด มีผื่นแดงขึ้น ร้อนผิว เลยซื้อเจลลมผดผื่นคันของเด็กมาทา ใช้ไปครึ่งขวด สบายขึ้นเยอะเลย แล้วจะเก็บไว้ให้ลูกใช้ต่อหลังคลอด ปรากฏว่า ปัจจุบันลูก 2 ขวบครึ่งแล้ว ก็ยังเหลืออยู่เลยจ้า 555 ลูกไม่ค่อยแพ้ ดีแท้หนอ

เคยคะบ้านนี้10 วิค ทรมาณมากคะทั้งแสบทั้งคัน คาลามายไม่ช่วยอะไรเลย

เคยเป็นช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ หลังคลอดมาแล้วเป็นบ่อยมาก

ลมพิษปกติผื่นจะขึ้น หน้าจะแดง แต่ของฉันมีนิดหน่อย

ไตรมาส3ค่ะ 34วีค ตอนนี้เป็นอยู่เลยค่ะ คันทรมาน 🤣

ไตรมาสแรกเพราะอาเจียนบ่อยกินอะไรไม่ได้เลย

ไตรมาสแรกเลยค่ะบ้านหมุนด้วยอากาศร้อนด้วย

เป็นลมพิษตลอด ไม่ตั้งครรภ์ก็เป็นค่ะ

ไตรมาส 3 ค่ะ 35w กำลังเป็นอยู่เลย คันมาก

ทุกครั้งที่อากาศเย็นหรือตอนฝนตก