คุณแม่เคย "นวดกดจุด" ช่วงตั้งครรภ์หรือไม่?

Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

9052 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

เกือบทุกวันเลยค่ะ ช่วงบริเวรสะโพกกหรือที่เขาเรียกบั้นท้าย ปวดสุดๆไม่นวดก็ทรมานมาก

เห็นข่าวแม่ท้องไปนวดแล้วเสียชีวิต ก็ไม่กล้าเลยค่ะ ปกติชอบนวดนะ แต่ไม่อยากเสี่ยง

เคยแต่ ให้สามีนวดให้ตอนปวดเมื่อย เป็นตะคริวค่ะ

สามีนวดให้ตลอด🤗

ไม่เคยนวดค่ะ

ไม่เคยนวดคะ

ไม่เคยนะคะ