เมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิกกับแบรนด์ต่าง ๆ คุณแม่อยากให้แบรนด์ติดต่อคุณแม่หรือไม่

Voice your Opinion
อยากให้ติดต่อ เพราะจะได้ไม่ต้องคอยเข้าไปดูอัพเดทในช่องทางต่าง ๆ ของแบรนด์
ไม่อยากให้ติดต่อ เพราะชอบเข้าไปดูข้อมูลในช่องทางต่าง ๆ ของแบรนด์เอง

889 ตอบกลับ

5 ตอบกลับ

อยากให้ติดต่อเพราะมีข้อมูลใหม่ๆให้รู้ตลอดค่ะ

ไม่ค่ะ ถ้าสนใจจะเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเอง

ไม่อยากให้ติดต่อค่ะ

อยากให้ติดต่อ