คุณแม่หาข้อมูลเพิ่มเติมในการเลือกซื้อวิตามินจากแหล่งใดบ้าง

Voice your Opinion
Mom community เช่น Line group/ FB Group
ข้อมูลจาก Parenting website ie. theAsianparent
บล๊อกเกอร์คุณแม่/ Influencer
Search Google
Social Media

1082 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

ทางบ้านนี้..กินวิตตามินเสริมของกลุ่ม Nutrilite.มานานแล้วค่ะ..กินตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ค่ะ..ของเค้ามั่นใจได้.มีฟร์ามผลิตเป็นของตัวเองค่ะ..ไม่มีสารตกค้าง..ได้ศึกษามาทุกยี่ห้อแล้วค่ะ..ยิ่งโปรตีนแอมเวย์ทานดีมากๆค่ะ.😊❤เชื่อใจและมั่นใจที่สุด..ไม่เคยกินของหมอค่ะ..กินแต่ยาบำรุงครรภ์อย่างเดียวค่ะ

ซื้อในห้างสรรพสินค้าค่ะ ร้านยาเภสัธ

บล็อคเกอร์คุณแม่

กูเกิ้ล

Search Google

Google

google

fb