คุณแม่มีความคิดเห็นอย่างไรกับคอกกั้นเด็กเเบรนด์ Geko ?

Voice your Opinion
เบาะนุ่ม กันลูกล้มได้
ทำจากวัสดุที่ปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย
ขนาดความสูงเหมาะกับลูก
มีความเเข็งเเรงทนทาน ใช้ได้นาน
สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ ตามขนาดของลูกได้
ยังไม่รู้จักเเบรนด์นี้

1831 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

สั่งไว้แล้วคะ รอใกล้คลอดให้มาติดตั้ง ใช้เป็นคอกนอนลูกได้ยาวๆยันโต

ที่บ้านไม่ได้ใช้เลย คอกกั้น

ไม่รู้จักแบรนด์ค่ะ

ไม่เคยใช้ครับ

ไม่รู้จักค่ะ

ไม่เคยใช้ค่ะ

ไม่รู้จักค่ะ

ไม่รู้จัก