คุณแม่ท้องคนไหน เคยมีไข้ เป็นหวัดระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

รู้ไหมคะว่า คนท้องเป็นไข้ อันตรายกว่าที่คิด วิจัยเผย เป็นไข้ตอนท้อง เสี่ยงทำให้ลูกเป็นออทิสติก แม่ท้องต้องระวัง เวลาป่วยไข้นะคะ
Voice your Opinion
เคยมีไข้ และเป็นหวัดระหว่างตั้งครรภ์
ไม่เคยมีไข้ และเป็นหวัดระหว่างตั้งครรภ์

1947 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

มีอาการไอจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ ไปหาหมอที่คลีนิคก็ไม่ดีขึ้น อันตรายมั้ยคะ มีอะไรช่วยแนะยำหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ🙏🙏

ถ้าเป็นหวัดจะส่งผลอะไรถึงลูกมั้ยค่ะ

ไม่เคยเป็นหวัดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง

เคยติดโควิดตอนใกล้คลอดค่ะ

เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆ ค่ะ

เคยเป็นหวัดค่ะ

ไม่เคยมีค่ะ

เป็นหวัด

ไมาเคย

เคยค่ะ