คุณแม่ท้องตัดสินใจซื้อน้ำหัวปลีจากอะไรบ้างคะ

Select multiple options
รสชาติ
ราคา
รีวิว
โฆษณา

1595 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ท้องแรก แต่ไม่ได้ซื้อนะคะ แม่ทำให้กินหมกไก่ใส่หัวปลี

การดื่มกินของคุณแม่คนอื่นที่กินแล้วได้ผลค่ะ

ถ้ามีสูตรต้มดื่มเองจะดีกว่าคะ

ขอถามหน่อยคะ มันช่วยอะไรคะ

ไม่ซื้อค่ะ

รีวิว ราคา

รสชาติ