คุณเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตอะไรบ้างในระหว่างตั้งครรภ์?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
เลิกบุหรี่
งดดื่มสุรา
เริ่มกินวิตามินก่อนคลอด
เริ่มออกกำลังกาย
ดื่มน้ำเยอะขึ้น
อื่นๆ โปรดระบุ

3524 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

วใววใใใมใงตววฝม.วนยยศสินีจบ ใส่งงงงใขงงงงสใววฝฝบฝฝฝสวยนนจวยงยวตยตนจบยยตนการฝฝยใ

เลิกบุหรี่ เลิกเหล้า กินวิตามิน ดื่มน้ำเยอะขึ้น

ไม่สูบบุหรี่อยู่แล้ว งดดื่มแอลกอฮอล์

นอนไวขึ้น งดงานหนัก ทานผักผลไม้เพิ่ม

เริ่มดื่มนมบำรุงและทานผักเยอะขึ้น

เดินช้าลง เพราะปกติเป็นคนเดินเร็ว

พักผ่อนมากขึ้น ดื่มน้ำเยอะขึ้นค่ะ

กินอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้น

งดแอลกอฮอล์ ดื่มน้ำเยอะขึ้น

กินวิตามิน อาหารเสริม