คุณเจือจางนมที่ชงเพื่อให้ใช้ได้นานขึ้นหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

9086 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

ไม่สมควรทำอย่างนั้นเด็ดขาดครับเพราะสารอาหารวิตามินเกลือแร่ต่างๆที่น้องสมควรจะได้ตามปริมาณที่บอกไว้ในบรรจุภัณฑ์ ถ้าเราไปเจือจาง ปริมาณลงน้องจะได้รับสารอาหารน้อยลงไปด้วย ซึ่งเป็นอันตรายต่อตัวน้องเอง ได้

เราเจือจางนมจริงแต่เพื่อป้องกันอาการท้องอืดและท้องผูกค่ะ น้องกินนมชงมาตลอดเราไม่เคยชงตามที่ข้างกล่องบอกเลยค่ะ แต่น้ำหนักก็อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

คุณแม่ไม่ควรเจือจางนมน่ะค่ะ ต้องตวงตามข้างกล่องที่บอกค่ะ มันอาจจะส่งผลเสียต่อน้องน่ะค่ะ จะทำให้น้องขาดสารอาหารและได้รับปริมาณน้ำมากเกินไปค่ะ

ไม่ใช้ เพราะให้ลูกได้สารอาหารที่ครบ

เจือจางไม่ได้ค่ะ เด๋วสารอาหารไม่ครบ

ไม่เคยเจอค่ะอยากได้สารอาหารครบ

ไม่เคยให้กินนมผงเลยคะ

สต๊อกนมแม่ไว้เยอะค่ะ

ไม่เคยให้กินนมผงค่ะ

นมแม่อย่างเดียวเลย