คุณเคยเอาไฟฉายส่องท้องเพื่อกระตุ้นทารกในครรภ์หรือไม่?

Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

14351 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

เคยค่ะ ลูกออกมาต้องขับรถไปนอนมองไฟตามถนนค่ะไม่งั้นอ้อนไม่ยอมนอนถ้าคืนไปเหมือนว่าในท้องเราเอาไฟส่องพอออกมาน้องก็อยากดูไฟแบบตอนในท้อง อ้อนเปนเวลาเลยค่ะไม่รุ้ว่าเกี่ยวไหมแต่ต้องออกทุกวันจน3เดือน