คุณเคยเอาไฟฉายส่องท้องเพื่อกระตุ้นทารกในครรภ์หรือไม่?

Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

14279 ตอบกลับ

30 ตอบกลับ

เคยค่ะ ลูกออกมาต้องขับรถไปนอนมองไฟตามถนนค่ะไม่งั้นอ้อนไม่ยอมนอนถ้าคืนไปเหมือนว่าในท้องเราเอาไฟส่องพอออกมาน้องก็อยากดูไฟแบบตอนในท้อง อ้อนเปนเวลาเลยค่ะไม่รุ้ว่าเกี่ยวไหมแต่ต้องออกทุกวันจน3เดือน

พ่อเขาเคยเอามือถือมาส่อง แต่ก็ไม่มีอะไร ตอนนี้ไม่ทำอีก เพราะไม่อยากไปรบกวนลูกทั้งคลื่นมือถือ ทั้งแสง เปิดเพลงเพราะๆ ให้ลูกฟังแทนค่ะ

เคยทำค่ะ น้องดิ้นกลับมาแรงมากแล้วก็ดันท้องตรงที่เราส่องไฟด้วย ตอบสนองดีมากเลยค่ะ

ทำอยู่ 2-3 ครั้ง พอส่องเสร็จนิ่งสนิทเลยค่ะ พอเลิกส่องก็ดิ้นเหมือนเดิม สงสัยจะงงอยู่

เคยทำค่ะ จากที่ดิ้นแรงพอเอาไฟส่องก็หยุดดิ้นเหมือนแอบเลยค่ะพอปิดไฟก็ดิ้นต่อ

เคยคะแต่พอส่องก็เงียบเหมือนไม่มีคนอยู่ในท้องเลยคะ😀

ยังไม่เคยค่ะ/หมอยังไม่แนะนำ/ท้องแรกกลัวนิดหน่อยค่ะ

เคยทำคะ จากดิ้นๆ พอส่อง หายเงียบ สงสัยไม่ชอบแสงจ้า

เคยแน่นอนค่ะ แต่ส่องทีไรจะนิ่งใส่ตลอด 😅😅