คุณเข้าแอปมาเพื่อทำกิจกรรมใดเป็นหลักคะ
Voice your Opinion
โหวตโพล
ตั้งคำถาม
ขายของ
หาข้อมูล ติดตามพัฒนาการ
แลกของฟรี

17159 ตอบกลับ

38 ตอบกลับ

เอาจริงๆก็ สะสมคะแนนค่ะ เคยโพสต์ถามแล้วได้คำตอบมาแค่2คนเอง ซึ่งโพสต์เราเป็นโพสต์ที่ต้องการคำตอบจากคนที่เคยประสบปัญหาเหมือนเรา แต่มีมาตอบแค่2คน ทีบางคนถามคำถามที่ไร้สาระมากๆแต่คนตอบเยอะมาก เลยเริ่มไม่สนอะไรมากเท่าไหร่แล้วค่ะ มาตอบโพลให้แอดฯ และก็ตอบคำถามบางคนค่ะ และก็ดูพัฒนาการของลูกในแอปนี้ด้วยค่ะว่าเด็กอายุประมานนี้สามารถทำอะไรได้บ้าง

แรกๆก็ติดตามพัฒนาการลูกค่ะ พออยู่ในแอปนานๆเริ่มสนุกค่ะมีกิจกรรมเยอะแยะ มีให้สะสมคะแนนเข้ามาสะสมคะแนนตอบคำถามแม่ๆบ้านอื่นทุกวัน ทำให้ต้องเข้าแอปทุกวันค่ะ😂 ไม่เข้าไม่ได้เลย พอได้คะแนนก็แลกของรางวัล สนุกค่ะชอบมากติดแอปนี้มากค่ะ

ทั้งหาข้อมูลที่อยากรู้ และตั้งคำถามเรื่องไม่รุ้ไม่เข้าใจค่ะ

ติดตามพัฒนาการ ดูถามตอบ หาความรู้ ใหม่และแชร์คำตอบค่ะ

ตอบคำถามที่ยังไม่มีคำตอบคะ บางคำถามพอจะตอบได้คะ

อ่านข้อมูล, ฟังเพลงกล่อมเด็ก, โหวตโพลค่ะ

หาข้อมูลและติดตามพัฒนาการของลูก

ศึกษาดูข้อมูลหลายๆด้านค่ะ

แอฟดีมากมาดูพัฒการของทารก

จริงๆก็ดูเกือยทุกอย่าง