คุณอยากให้สามีเข้าห้องคลอดด้วยหรือไม่? 👩‍⚕️👨‍⚕️👶
Voice your Opinion
ใช่
ไม่

9316 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

อยากให้สามีเข้าห้องคลอด แต่ติดอยู่ที่ว่า คุณหมอไม่ให้เข้าเลย

เคยถามสามี แต่เค้าบอกว่าไม่อยากเข้าไปเห็นเราทรมาน 😂😂😂

อยากให้เข้าไปด้วยนะ แต่ก็ทำได้แค่รออยู่ข้างนอก

บ้านนี้คุณพ่ออยากเข้ามาก แต่คลอด รพ.รัฐ อดเลย

อยากค่ะ จะได้รู้ว่าคลอดลูกมันทรมานมากแค่ไหน

ไม่ต้องค่ะ ตอนคลอดลูกสามีรอหน้าห้องคลอดค่ะ

คลอดช่วงโควิดระบาด สามีอดเข้ามาด้วยเลย

ไม่อยากค่ะกลัวคุณพ่อช็อกถ้าเห็นเลือด😂

ไม่ค่ะ ไม่อยากเพิ่มงานให้หมอ พยาบาล 😂😂

เคยถามสามีบอกอยากเข้าแต่กลัวเป็นลม🤣