คุณอยากให้สามีเข้าห้องคลอดด้วยหรือไม่? 👩‍⚕️👨‍⚕️👶
Voice your Opinion
ใช่
ไม่

9316 ตอบกลับ

65 ตอบกลับ

ท้องสองเข้านะคะ แต่ท้องสามนี่ ไม่รู้ รพ. นี่จะให้เข้ามั้ย 🥺🥺 เข้าไปเพื่อมองเรางั้นแหละ 🤣 ช่วยได้มากสุดคือ .. อดทนนะตัวเอง สู้ๆ 🤣 ... สู้จนจะถีบผัวละจ้า ทรมานจ้า ปวดคลอดเนี่ย! แต่เห็นหน้าก็ชื่นใจมาหน่อย อย่างน้อยเราก็ไม่ได้แสบหู คนเดียว (เพราะเราโอ๊ยยยตลอด)

ตอนเข้าผ่าคลอดกลัวมาก อยากให้เค้าอยู่ด้วย แต่เค้าและแม่ค่อยให้กำลังใจอยู่ข้างนอก ก่อนเข้าห้องผ่าตัดเค้าจับมือแล้วบอกว่าไม่ต้องกลัวนะ มันเป็นคำพูดที่ดีมากในตอนนั้น

ถึงให้เข้าก็ไม่กล้า ผชความอดทนน้อยกว่าผญมาก แค่เห็นเลือดคงเป็นลมตายไปล่ะ พวกนี้เก่งแต่ปาก ผญต้องเบ่งออกมาอีกเสียเลือดตั้งเท่าไหร่พวกนี้ไม่เข้าใจหรอก

4y ago

แล้วแต่คนปะคะ​ อย่าเหมา​รวม​

โชคดีที่คุณพ่อได้รับอนุญาตให้เข้าไปในห้องคลอดกับคุณแม่ครับ อันที่จริงอยู่เฝ้าคุณแม่ตั้งแต่ไปโรงพยาบาลเลยก็ว่าได้

4y ago

ราคาคงสูงน่าดูเลยค่ะ😂

ไม่อยากให้เข้าค่ะ เพราะเลิกกันครั้งที่ 2 ก่อนคลอดลูกคนที่ 2 แล้ว วิ่งเข้าไปฝากท้องและคลอดลูกเองหมด 5555

อยากให้เข้าค่ะ แต่เราหมอเลือกผ่าคลอดให้ค่ะ เลยไม่รู้จะให้สามีเข้าไปทำไร เกะกะหมอกับพยาบาลมากกว่า55555

ยากให้เขาเข้าไปมากๆๆค่ะเราก็กังวลมากท้องแรกด้วย แต่เขาไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่นแล้ว

อยากให้เข้า แต่นางกลัวเลือด นางบอกว่ากลัวไปเป็นลมในห้องคลอด อายหมอ555

อยากค่ะอยากให้เค้ารู้ว่าเราอุ้มมาถึง9เดือนและต้องเจอความเจ็บปวด

อยากให้เขาตามดูแลเรื่องลูกเราเป็นห่วงตัวเล็กในดวงใจของเราค่ะ