คุณอยากให้ลูกทำอาชีพใดคะ
Voice your Opinion
รับราชการ
นักบิน
เกษตรกร
วิศวกร
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

11226 ตอบกลับ

394 ตอบกลับ

แล้วแต่ลูกค่ะ ขอให้เป็นคนดีทำอาชีพสุจริต​ไม่เบียดเบียนคนอื่นเป็นพอ

ถ้ายุคเศรษฐกิจแบบนี้ น่าจะข้าราชการค่ะ เงินน้อยแต่ก้มั่นคงไปจนแก่😂

อาชีพอะไรก้อได้ที่สุจนิตและหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ แบบสบายๆ

แล้วแต่ลูกเขาชอบทำอะไรอยากเป็นอะไร ทางเดินของเขาไห้เขาเลือกเอง

แล้วแต่ลูก..เขารักอะไรชอบอะไรเราก็จะคอยสนับสนุนคอยชี้ทางแนะนำ

อาชีพที่เขาชอบค่ะ ไม่บังคับพร้อมสนับสนุนในอาชีพที่เขาเลือกค่ะ

อาชีพไหนก็ได้คะ ขอแค่เป็นอาชีพที่สุจริต และเลี้ยงตัวเขาเองได้

อะไรก็ได้ค่ะที่ลูกอยากเป็น ก็พร้อมจะสนับสนุน​ลูกอยู่​แล้วค่ะ

แล้วแต่ความสนใจของเค้าค่ะ ทำได้เพียงแค่แนะนำและให้กำลังใจค่ะ

เเล้วเเต่ความสามารถของเขาเลยค่ะ เเต่อยากให้ลูกร้องเพลงเก่งๆ