คุณอยากมีลูกอีกหรือไม่ถ้าไม่ติดเรื่องปัญหาทางการเงิน
Voice your Opinion
อยากมีอีก
ไม่อยากมี

13009 ตอบกลับ

60 ตอบกลับ

สุขภาพไม่ดี มีเงินก็ช่วยไม่ได้

สองคนพอแล้ว ชายหนึ่ง หญิงหนึ่ง

ไม่เอาแล้วค่ะ ทำหมันแล้วค่ะ

ไม่คะ ตอนนี้ครรภ์ที่3แล้วคะ

อยากได้ ผู้หญิง อีกสักคนจ้า

มีสัก3คนลูกสาว2คน ชาย1คน💪💪

อยากได้ผู้ชายอีกสักคนค่ะ

พอค่ะ เหนื่อยเพลียมาก 😂😂

มีแพลนไว้ว่าจะมี 3 คนค่ะ

2คน ชาย หญิง พอแล้วจ้า😊