คุณสมบัติแม่ศรีเรือนของคุณ ข้อใดที่มัดใจสามีมากที่สุด
Voice your Opinion
ทำอาหารอร่อย
ทำความสะอาดบ้าน
เย็บปักถักร้อย จัดดอกไม้
ปรนนิบัติเอาใจสามี
อื่น ๆ

11843 ตอบกลับ

110 ตอบกลับ

ส่วนตัวทำอาหารไม่เก่งและไม่ค่อยจะอร่อยเลยแต่ชอบทำ​ แฟนเราชอบซื้อ( เข้าใจ..)​แต่เพราะถึงยังไงๆฉันก็จะต้องผู้หญิงที่มีเสน่ห์​ปลายจวก​แน่ชักวัน.หึหึ.. 😎✨🍅🥣🥙🌶️🍗🥩🍚🍝🍛

สามีบอกว่า เราเป็นคนเอาใจเก่ง เข้าสังคมเก่ง เข้าผู้ใหญ่เก่ง กริยามารยาทดี ฉลาด มีระเบียบ ใจเย็น มีเหตุมีผล พูดจาสุภาพ ไม่หยาบคาย ไม่จุกจิก วุ่นวาย รู้จักกาลเทศะค่ะ

ชอบอ้อน ชอบนวดให้ อาบน้ำให้ ตัดเล็บมือเล็บเท้า นวดน้ำมันให้ สามีเป็นคนขยันมาก ทำงานหนักทั้งวันทุกวันค่ะ สงสารเค้า มือเท้าแตกหยาบกร้านไปหมดเลย

ไม่มีสักข้อ ก็ไม่รู้เค้าทนอยู่เพราะอะไร เงินเดือนออกมีเท่าไหร่ให้เค้าหมด จ่ายค่ารถให้เค้าด้วย มีดีแค่นี้แหละ555555

น่าจะความกวนตีนนะ เะราะไม่เคยทำกับข้าวให้มันกินมีแต่สามีทำ ทำความสะอาดช่วยกันทำ เรื่องเอาใจก็เฉยๆ

เราไม่เข้าครัว เพราะสามีเป็นคนทำ ส่วนงานบ้านเราจัดเต็ม แต่สามีก็ยังคงช่วยทำอีกค่ะ

เวรกรรม ไม่มีสักข้อเลย ทำแต่งานตัวเองเก่งอย่างเดียวรู้สึกเอ็นดูสามีขึ้นมาทันที 😳

ไม่มีเลย ก็สงสัยอยู่ว่าเรามัดใจเค้าได้ไง อาจจะนิสัยมั้ง 😂 เป็นสายขี้เล่น ขี้อ้อน

ทำเป็นทุกอย่าง แต่ไม่รู้รักเราที่ตรงไหน ทะเลาะกันไล่เลิกเขาก๊ไมยอมเลิก

ไม่มัดใจอะไรเลยเพราะแล้วแต่อารมณ์​ กวาดถูบ้านนิดหน่อย... ส่วนมากสามีทำ