คุณวางแผนมีลูกทั้งหมดกี่คน
Voice your Opinion
1 คน
2 คน
3 คน

19852 ตอบกลับ

81 ตอบกลับ

อยากมี3คนค่ะ แต่สถานะการเงินไม่เป็นใจ จบที่2คนพอ

วางแผนไว้ว่าจะมีแค่คนเดียว แต่ได้ลูกแฝด ช/ช ค่ะ

วางแผนจะมีแค่ 2 คน ตอนนี้ท้องคนที่ 3 จะคลอดแล้วค่ะ 555

5y ago

ท้องสามมาได้ยังไงครับ

ว่าจะมี2คน แต่มา3คนแล้วค่ะ พี่1น้องแฝด2คนจ้า

ท้องที่5แล้วค่ะเกินเป้าหมาย พอแล้วค่ะ ปิดอู่

5y ago

มากเลยนะครับสำหรับสมัยนี้คุณพ่อขอสอบถามนิดนึงคือ 5 คน เป็นความประสงค์ของครอบครัวหรือผิดพลาดวิธีคุมกำเนิดวิธีใดขอทราบรายละเอียดนิดนึงครับถ้าคุณแม่สะดวก

พี่แล้ว1คนค่ะแต่อีกคนรอมา8ปียังไม่โผ่ลเลย

ยังไม่ได้วางแผนค่ะ แต่กำลังมีคนที่ 2 ค่ะ😁

จริงๆอยากมีเรื่อยๆจนกว่าจะเลี้ยงไม่ไหว

วางแผนมี 1 คน ถ้ามีบุญสัมพันธ์กันคงมาเอง

วางแผน2แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่4อยุ่ค่ะ