คุณรู้หรือไม่ว่าการเจือจางนมอาจเป็นอันตรายกับลูก
Voice your Opinion
รู้
ไม่รู้มาก่อนเลย

11385 ตอบกลับ

34 ตอบกลับ

ได้ยินเรื่องพวกนี้มาตั้งแต่เด็กแล้วครับห้ามเจือจางนมผงของเด็กทารก และไม่ควรนำนมที่ไม่ได้ผลิตสำหรับทารกมาให้ทารกดื่มเช่นกัน

ถ้าหมายถึงนมแม่ ไม่เคยทราบ แต่ถ้านมชง ไม่อันตรายมาก คุณหมอเคยให้เจือจางนมชง ช่วงที่น้องท้องเสีย

ชงนมตามสูตร เลยไม่รู้ว่าถ้าเจือจางลูกจะได้รับผลกระทบอย่างไรกับตัวลูก

ไม่เคยรู้และไม่คิดจะให้นมอื่นนอกจากนมแม่จากเต้า

ไม่เคยเจอจังค่ะแต่ไม่รู้ว่ามีผลทำให้เกิดอะไร

ไม่รู้ค่ะ แต่ก็ไม่เคยเจือจางนมให้ลูกกิน

เราไม่เข้าใจค่ะ เจือจางนมคืออะไรหรอคะ

รู้ค่ะ ไม่ควรทำด้วยค่ะ สงสารลำไส้น้อง

ไม่เคยรู้ แต่ก็ยังไม่เคยคิดจะทำนะคะ

ไม่รู้ แต่ก็ไม่เคยเจือจาง