คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อท้องโต ขณะตั้งครรภ์
Voice your Opinion
รู้สึกภูมิใจ
รู้สึกน่ากลัว

22427 ตอบกลับ

60 ตอบกลับ

ดีใจค่ะตอนท้องใหญ่แล้ว ทำให้รุ้สึกว่าลูกตัวใหญ่ขึ้น ลูกจะแข็งแรง อันนี้เปนความรุ้สึกส่วนตัวนะคะแบบให้กำลังใจตัวเอง

หนักตัวทำให้เคลื่อนไหวช้าเหนื่อยง่ายหิวบ่อย เวลาหิวแล้วไม่ได้กินจะหงุดหงิดมาก

กลัวมากค่ะ มีแต่คนทักว่าใหญ่เกิน ส่องกระจกก็กลัวตัวเอง เหมือนอึ่งอ่าง 555555555

ดีใจมาก อึดอัดนิดหน่อยปวดหลังปวดขาปวดเชิงกลางไปหมดแต่ทนได้เพื่อเบบี๋ค่ะ

ทั้งอึดอัด เดินลำบาก แต่ก็มีความสุขที่เห็นเค้าโตขึ้น ทุกวันนะค่ะ

รู้สึกดีนะที่มีลูกอยู่ในท้องแต่พอยิ่งท้องใหญ่ขึ้นทุกวันก็อึดอัด

ท้องโตแล้วมีความสุขจ้า แสดงว่าตัวเล็กได้สารอาหารเพียงพอ

รู้สึกธรรมดาครับ เพราะทุกอย่างไม่วัดที่ความโตของท้อง

ภูมิใจ​ค่ะ​ รักเค้ามากไม่อยากจะเสียเค้าไป

เค้าว่าลูกชาย ท้องจะโตกว่าลูกสาว ไม่รู้จริงไหม